Thanh toán

Các thành viên khi thanh toán tại SBOBET Link sẽ được tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tận tình để có thể thực hiện các giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Các thành viên khi tham gia cá cược tại SBOBET Link sẽ được cung cấp nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trong việc gửi và rút tiền, thông qua các ví điện tử thông dụng, chuyển giao qua ngân hàng quốc tế và nội địa. Còn chờ gì mà không tham gia ngay với SBOBET Link.

Giao dịch với SBOBET Link

Thanh toán
Thanh toán

Khi tham gia chơi tại trang SBOBET Link anh em sẽ có nhiều sự lựa trọng trong việc nạp và rút tiền cược mỗi khi cần. Có thể kể đến như giao dịch thông qua các ví điện tử, internet banking, chuyển qua ATM ngân hàng hoặc mới nhất là dùng thẻ cào điện thoại để giao dịch và thành toán.

Các hình thức thanh toán và giao dịch tại SBOBET Link luôn được hỗ trợ để chi phí thực hiện luôn là thấp nhất hoặc miễn phí.

Các quy định về nạp tiền SBOBET Link

  • Điều 1: Đảm bảo việc nạp tiền SBOBET Link chuẩn nhất hãy liên hệ trực tiếp với hotline để được cấp tài khoản ngân hàng nhận. Nếu tự ý chuyển tiền vào tài khoản giao dịch cũ, thì SOBET Link sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Điều 2: Nếu nạp tiền không đúng với mức quy định tối thiểu, thì giao dịch sẽ không được chấp nhận.
  • Điều 3: Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về SBOBET Link.

Các quy định về rút tiền SBOBET Link

  • Điều 1: SBOBET Link luôn hỗ trợ các thành viên thực hiện các giao dịch rút tiền một cách tốt nhất
  • Điều 2: Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về SBOBET Link.
  • Điều 3: Sẽ có hạn mức rút tối thiểu và tối đa nếu vượt mức quy định thì giao dịch sẽ không được thực hiện.
  • Điều 4: Khách hàng cần photo đầy đủ chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sao kê giao dịch ngân hàng khi gửi yêu cầu khiếu nại cho SBOBET Link.

Tóm lại khi tiến hành các giao dịch, thanh toán với SBOBET Link bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. Và cũng cần đảm bảo thực hiện đúng với các quy định của trang SBOBET Link để các giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm: